Thietkecanhochungcuhoangdaothuy12

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Hoàng Đạo Thúy

Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04 với vị trí thuận lợi nằm trong Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, mặt đường Hoàng Đạo Thúy, thiết kế tổng thể đồng bộ , bố trí công năng căn hộ hợp lí và hiện đại đã và đang là sự lựa chọn của những khách hàng thông minh. Sở hữu một căn hộ 120 m2 tại N04 là cơ sở và nền tảng cho sự kết hợp căn hộ với thiết kế nội thất độc đáo. Nội thất Nhà Việt sẽ mang đến cho bạn một không gian sống mới chuẩn mực, tốt hơn , hiện đại hơn, đẳng cấp hơn .

thietkecanhochungcuhoangdaothuy01

thietkecanhochungcuhoangdaothuy03

thietkecanhochungcuhoangdaothuy04

Căn hộ với lợi thế về thông gió và ánh sáng tự nhiên, là căn hộ góc , các không gian hầu như đều có mặt thoáng, đặc biệt là không gian sinh hoạt chung (tiếp khách, phòng ăn) được ưu tiên với tầm nhìn đẹp và một diện cửa kính lùa lớn từ sàn đến kịch trần nhìn ra ban công xanh mát thoáng đãng .  Ban công được xử lý với cây xanh hai bên và dải bồn hoa thấp ở giữa, trần lam gỗ giúp treo được những giò phong lan xanh tươi , đồng thời tạo sức hút từ không gian sinh hoạt chung ra bên ngoài .

thietkecanhochungcuhoangdaothuy05

thietkecanhochungcuhoangdaothuy06

thietkecanhochungcuhoangdaothuy07

thietkecanhochungcuhoangdaothuy08

thietkecanhochungcuhoangdaothuy09

thietkecanhochungcuhoangdaothuy10

thietkecanhochungcuhoangdaothuy11

Vách để Tivi âm tường, với thiết kế đương đại, tinh tế . Các lam gỗ hình thang bọc da kem sáng xếp liền mạch tạo lên Partern đẹp cho vách treo tivi , kệ tivi treo đơn giản hiện đại cho không gian thêm phần thanh thoát. Bộ Sofa là sự kết hợp giữa màu nâu gỗ và đệm bọc da màu kem mang đến không gian tông màu sang trọng , ấm cúng. Diện tường đối diện tivi là vị trí bàn thờ âm tường, giúp chắn hậu đồng thời cho không gian thờ tự trang nghiêm, đăng đối , vững trãi trên diện tường trắng .
Thiết kế mang tính bền vững, tận dụng toàn bộ lợi thế từ hiện trạng, cải thiện và nâng cao chất lượng nội thất, thói quen sinh hoạt, không gian mạch lạc liền mạch tiện dụng toát lên sự sang trọng , hiện đại tạo hứng thú cho người sử dụng .

thietkecanhochungcuhoangdaothuy12

thietkecanhochungcuhoangdaothuy13

thietkecanhochungcuhoangdaothuy14

thietkecanhochungcuhoangdaothuy15

thietkecanhochungcuhoangdaothuy16

Phòng ngủ Master tạo được sự sang trọng nhờ sự kết hợp vật liệu xuất sắc, màu sắc tương phản mạnh và đường nét thiết kế hiện đại . Vách trang trí đầu giường đơn giản chỉ với vài đường nét dọc thanh thoát để tập trung điểm nhìn sang hai bên, gương hình lục giác phía bàn trang điểm, đèn tap cùng tông da nâu tương phản trên nền trắng . Diện tường đối diện giường treo tivi và bố trí bàn làm việc . Màu gỗ trắng bóng tương phản mạnh với lớp đệm bọc da nâu sần tôn nên sự cao cấp cho không gian .
Phòng ngủ con là sự kết hợp của xanh da trời và trắng đem lại sự tươi vui năng động cho không gian trẻ nô đùa, học tập, nghỉ ngơi . Diện đầu giường là hệ tap, giường, bàn học liền mạch, phía trên treo tranh chia mảng miếng hình hưu cao cổ ngộ nghĩnh . Diện tường đối diện giường, treo tivi và bố trí hệ giá sách .
Phòng ngủ khách bố trí nhiều tủ , cũng là nơi chứa đồ cho gia đình khi cần thiết, thiết kế gần gũi, đa dạng lứa tuổi và đa dạng công năng sử dụng .

thietkecanhochungcuhoangdaothuy17

thietkecanhochungcuhoangdaothuy18

thietkecanhochungcuhoangdaothuy19

thietkecanhochungcuhoangdaothuy20

thietkecanhochungcuhoangdaothuy21

thietkecanhochungcuhoangdaothuy22

thietkecanhochungcuhoangdaothuy23

thietkecanhochungcuhoangdaothuy23

thietkecanhochungcuhoangdaothuy24

thietkecanhochungcuhoangdaothuy25

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *