Thiet Ke Noi That Can Ho Chu Cu 120 M2 Golden Palace3

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 120 m2 Golden Palace

Với yêu cầu từ phía chủ căn hộ là mong muốn mang phong cách retro vào không gian căn hộ, vừa mang nét cổ điển xinh đẹp pha lẫn nét hiện đại, quyến rũ trong từng chi tiết, thể hiện được sự chân thành, đơn giản và mộc mạc, tính nghệ sĩ cao. Xuất phát từ yêu cầu đó Nội thất Nhà Việt đã đưa ra bản thiết kế nội thất hoàn toàn chinh phục được lòng tin và sự hài lòng của gia chủ. Bản thiết kế nội thất căn hộ chung cư Golden Palace là sự kết hợp giữa các ý tưởng của chủ căn hộ cùng với sự sáng tạo, đam mê của các nhà thiết kế Nội thất Nhà Việt. Quý vị hãy cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà bản thiết kế này mang lại nhé!

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-15

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-16

Nội thất phòng ngủ được tuân thủ nghiêm ngặt theo phong retro. Bức tường đầu giường được trang trí công phu với các mảng hình học liên tục và lặp đi lặp lại. Khung giường uốn cong, ghế và bàn trang điểm cách tân tạo nên vẻ lịch lãm và sang trọng. Ngoài ra điểm nhấn khi nhìn vào căn phòng đó chính là các họa tiết khác nhau trên ga giường, gối, bàn trang điểm đều rất bắt mắt, ngẫu hứng mà lại vô cùng hài hòa ăn nhập với nhau. Gam màu tím cà của gối, bình hoa cùng với tông màu xanh ngọc, ghi trắng, hồng của bàn trang điểm, bình hoa, gương, chăn, thảm cùng với các phụ kiện trang trí khác làm nổi bật căn phòng hơn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-17

Yếu tố hiện đại và cổ điển được thể hiện rõ trong không gian của chính phòng ngủ vừa mang nét dịu dàng, nhẹ nhàng, mà còn rất sang trọng cũng không kém phần lãng mạn nghệ sĩ.

Trên đây là thiết kế nội thất của căn hộ chung cư 120m2 của gia đình anh chị Lan Thành. Ngoài ra, Nội thất HC còn có rất nhiều bản thiết kế của các công trình thiết kế nội thất chung cư khác mà chúng tôi đã thực hiện. Để có sự lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất cho chính không gian căn hộ, quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất tại website của chúng tôi

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-18

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-19

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-22

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-23

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-24

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-10

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-11

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-13

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace-14

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace1

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace2

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace3

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace4

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace5

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace6

Một căn phòng bếp mang phong cách retro vui vẻ, làm cho không gian trở nên thoải mái và đầy tiện ích. Sàn bếp được ốp gạch hình bàn cờ đen trắng, cả căn phòng với gam màu sáng làm chủ đạo làm sáng cả không gian căn phòng. Một vài điểm nhấn cho căn phòng đó chính là màu vàng tươi sắc của hoa và ánh đèn trang trí. Các chi tiết như bếp nấu, tủ đựng đồ, bồn rửa tất cả đều màu trắng, được sắp xếp ngăn nắp và chỉn chu, tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng bếp dễ dàng di chuyển và lấy đồ. Bên trong các tủ được thiết kế thêm các bóng nhỏ để giúp người dùng dễ dàng lấy và cất đồ. Ánh đèn màu vàng từ phái trong tủ kính tỏa ra như một điểm nhất tô thêm sắc đẹp, nghệ thuật cho không gian.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace7

thiet-ke-noi-that-can-ho-chu-cu-120-m2-golden-palace8

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *