Noithatquancafe4

Các Albion Café mới ở Clerkenwel

Các Albion Café mới ở Clerkenwell, London mừng sản Anh, thiết kế và đồ nội thất

noithatquancafe

Nằm trên trang web Turnmill mang tính biểu tượng trong các trung tâm của khu thiết kế Clerkenwell, nhà hàng Albion mới, (lớn nhất cho đến nay), là một kỷ niệm của Anh và khu vực địa phương trong mọi ý nghĩa – từ các nghệ nhân sản trên kệ và thành phần theo mùa trong nhà bếp để thiết kế các không gian riêng của mình, cho đến những chi tiết nhỏ nhất.

noithatquancafe1

Mở cửa từ sáng mặc dù bữa sáng muộn và ăn trưa để supper, trang web mới cũng kết hợp thực phẩm takeaway, đồ uống nóng và thanh nước trái cây, một tiệm bánh đầy ắp, một quán bia thủ công và rượu vang, một thanh hàu, một pho mát và CHARCUTERIE góc, quầy bar cocktail và phòng bánh.

noithatquancafe2

Giống như tất cả Albions, Sir Terence Conran đã giám sát việc thiết kế với Isabelle Chatel de Brancion từ Kiến trúc Spin và Peter Prescott lựa chọn một số nhà thiết kế và nhà sản xuất người Anh cổ điển và hiện đại hơn để làm việc với, Nhiều Anglepoise® gốc 1227 ™ Pendant, bàn và Treo Tường đèn chiếm lĩnh toàn bộ không gian tầng trệt, bổ sung bởi đồ nội thất từ Ercol, Benchmark và Bethan Gray.

noithatquancafe3

“Clerkenwell chỉ đơn giản là sự hoàn hảo mới nhất của chúng tôi, và lớn nhất, Albion nào. Đây là một lĩnh vực thú vị và sôi động như vậy với rất nhiều đang xảy ra, đặc biệt là từ một quan điểm thiết kế, và một lịch sử phong phú và lâu dài của nghề thủ công và sáng tạo. Albion Clerkenwell đã được tạo ra cho các cộng đồng địa phương và khu vực vì vậy chúng tôi hy vọng thức ăn, thức uống và đặc tính tổng thể sẽ được đón nhận “.

noithatquancafe4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *