Donoithatkhachsan

Đồ nội thất khách sạn phong cách chiết trung cho SushiSamba, London

donoithatkhachsan

Bill Amberg Studio gần đây đã thực hiện một dự án đầy thách thức phát triển nội thất khách sạn cho các nhà hàng Sushisamba rất hoan nghênh ở London.

donoithatkhachsan1

 

Thách thức là để đến với một loạt các đồ nội thất mà làm cho việc sử dụng không gian, có hiệu quả trong khi tối đa hóa số lượng chỗ ngồi có thể được cung cấp chỗ ở thoải mái. Phần tóm tắt dự án đòi hỏi họ phải trình bày ba loại khác nhau của mặt bàn, hai kích thước khác nhau của ghế banquette, và hai loại trạm bồi bàn của. Hơn nữa, khách hàng hỏi rằng Bill Amberg và nhóm của ông đảm bảo các đồ nội thất phản ánh các phong cách đa văn hóa và chiết trung của ẩm thực trong cách nọ cách kia quá.

donoithatkhachsan2

Làm việc với một bản tóm tắt rất cụ thể, đội ngũ thiết kế cũng đã phải đối mặt với những hạn chế về không gian tại chỗ; nằm trên tầng 38, nó là quan trọng để xem xét các không gian có sẵn để vận chuyển các đồ nội thất lên đến không gian nhà hàng trong thang máy. Bắt như mảnh đồ nội thất lớn đến mức nhà hàng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và do đó, nhóm thiết kế đã phải rất cẩn thận trong khi dimensioning tất cả mọi thứ để nó có thể phù hợp trong thang máy và thông qua các hành lang.

donoithatkhachsan3

Đối với những chỗ ngồi banquette, các trường hợp hộp gỗ đã được thiết kế để được như ít xâm nhập càng tốt bằng cách tận dụng không gian có sẵn. Cẩn thận thiết kế hộp xung quanh siêu mỏng giữ kích thước và trọng lượng liên lạc cho phép lắp đặt dễ dàng và dễ dàng cho tương lai nếu một sự thay đổi bố trí khi cần thiết. Để giải quyết vấn đề vận chuyển ghế banquette lớn vào tòa nhà, một cơ chế đã được đưa vào hộp gỗ nên chỗ ngồi có thể được tách ra trong quá cảnh và đặt trở lại vào hộp gỗ hiệu quả trên trang web. Xa hơn về phía ghế có thể tháo rời, một tập hợp các bánh xe trên mỗi thành phần tiếp tục kích hoạt dễ vận chuyển từ các hội thảo để các tầng nhà hàng.

donoithatkhachsan4

Xa hơn về phía banquettes, khách hàng yêu cầu các studio thiết kế hai trạm bồi bàn bespoke mà sẽ kết hợp với phần còn lại của không gian nội thất trong khi hỗ trợ các mức độ hoạt động của nhân viên. Lấy cảm hứng từ màn hình Shoji Nhật Bản, các trạm bồi bàn đã được thực hiện cho các kích thước cụ thể của từng đối tượng mà nó sẽ lưu trữ, với mỗi gờ tường và ngăn kéo tại chỗ cho một mục đích rất chính xác, dựa trên đầu vào từ các nhân viên chờ đợi mình. Ngay cả các khoang rác đã được thiết kế chu đáo với các bề mặt bên trong chịu nước để làm sạch dễ dàng. Một khoang sau riêng biệt giữ dây tách ra đi ngay ngắn trong khi bánh xe trên cơ sở cung cấp di chuyển dễ dàng xung quanh các khu vực ăn uống. Cuối cùng, một kết thúc đặc biệt được áp dụng cho các bề mặt ngoài để đảm bảo họ có khả năng chịu tổn thương và mặc hàng ngày.

donoithatkhachsan5

Đối với bàn ăn, một kỹ thuật gỗ cắt laser chính xác được thành lập để đạt được một thiết kế tôn tạo trên bề mặt. Một kết thúc bóng cao được tạo ra bằng cách thêm lớp bổ sung của sơn mài để duy trì cái nhìn ban đầu chống mài mòn hàng ngày. Mỗi phần của đồ nội thất từ bàn ăn đến trạm nhân viên, đã được tùy chỉnh thực hiện bởi chuyên gia nhà sản xuất nguồn gốc của Bill Amberg Studio để đảm bảo họ có phẩm chất lượng tốt nhất và thực hiện để kéo dài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *