Biet Thu Hien Dai Khong Gian Mo 1

Biệt thự hiện đại không gian mở

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp với không gian mở.

Công trình là ngôi biệt thự 3 tầng liền kề điển hình cho phong cách Kiến trúc Nhiệt đới rất thịnh hành ở Singapore, trên diện tích đất khoảng 300m2. Mặt tiền đơn giản với gỗ và kính nhưng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về thị giác, các không gian trong ngôi biệt thự được thiết kế hoàn toàn theo phong cách mở, điểm trung tâm của ngôi nhà khu vực hồ bơi ở tầng 1. Các cầu thang mở ra ở giữa của ngôi nhà và một giếng trời hình elip mang lại ánh sáng cho không gian này. Cầu thang chia tách các không gian chức năng ở hai khối gần như riêng biệt.

Biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại

Kiến trúc biệt thự hiện đại: Hàng rào gỗ  đứng trên mặt tiền phía trước tạo thành một bức màn ngăn tinh tế xung quanh không gian sống, vừa tạo cảm giác thân thiện và là một biện pháp bảo mật cho chủ nhân của nó.


Không gian phòng khách được thiết kế với tinh thần mở, nối liền với hồ bơi nằm phía sân, cảm giác thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên thật tuyệt vời. Một cảm xúc thú vị cho thị giác.

Không gian nội thất với màu trắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng

Mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đều đón nhận rất nhiều ánh sáng tự nhiên, những vấn đề về lưu thông gió, ánh sáng được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng và rất khoa học. Mang lại cho chủ nhân một không gian sống tuyệt vời nhất…

Tầng 3 có một phòng khách mà mở ra sân thượng. Một kệ mở với độ rộng khác nhau và chiều cao hướng ra mặt tiền phía trước, đây là không gian tuyệt vời dành cho những giờ phút cả gia đình sum họp.

Theo Archdaily