Gioithieubosuutapchungmoi1

Bill Amberg Studio giới thiệu bộ sưu tập chung mới

gioithieubosuutapchungmoi

Kết hợp công nghệ CNC, kỹ năng truyền thống và yên khâu tay chi tiết, Bill Amberg Studio đưa ra nhiều chỗ ngồi đầu tiên của họ, bộ sưu tập chung, trong London Liên hoan Thiết kế năm 2015. Đối với năm 2016, họ đã đưa ra hai mới bổ sung vào phạm vi; một chiếc ghế quầy bar và một bàn cà phê. Những phiên bản mới đã được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nội thất hợp đồng.

gioithieubosuutapchungmoi1

Bộ sưu tập chung phát sinh từ nhu cầu nội thất da hiện đại, đó sẽ là lý tưởng trong một nhà bếp, quán cà phê, một tiền sảnh khách sạn hoặc nơi làm việc. Kết hợp các kỹ thuật truyền thống với leathercraft CNC, các bộ sưu tập đầu tiên của phân và một băng ghế sử dụng các kỹ thuật thủ công đơn giản để tạo ra một loạt chỗ ngồi chưa nhẹ mạnh mẽ.

gioithieubosuutapchungmoi2

Các mới Common Bar phân và bảng thông thường cà phê, có tiếng Anh trên da dây cương đệm nhẹ. Các cạnh đã được quay lại và bị mắc kẹt, tạo ra một chi tiết cạnh mềm mại và đi kèm với một cơ sở sơn mài và chân gỗ sồi. Sự thay đổi này từ bộ sưu tập khâu tay thêm một chức năng mới vào nhóm này và ứng dụng của họ trong một loạt các cài đặt.

gioithieubosuutapchungmoi3

Bộ sưu tập chung nêu bật các thí nghiệm liên tục của Studio trong việc áp dụng sáng tạo của da; một hiện đại, gia đình hữu viền cong của đồ nội thất mà sẽ bổ sung một nhà bếp và không gian làm việc như nhau.

gioithieubosuutapchungmoi4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *