Xu Huong Thiet Ke Duoc Ua Chuong Nhat 2017

Xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất năm 2017

Mỗi năm, xu hướng thiết kế nội thất lại có những sự thay đổi để tạo nên điểm khác biệt cũng như nhu cầu lựa chọn và sử dụng của con người. Những dự đoán về xu hướng thiết kế nội thất 2017 dưới đây sẽ là những điều bạn không nên bỏ qua.

Mang thiên nhiên vào nhà

Sự tươi mới của thảm thực vật xanh tốt xung quanh nhà, thậm chí là trên mảng tường phòng khách là một trong những xu hướng được lựa chọn rất nhiều trong những năm gần đây.

Thiên nhiên xanh xuất hiện trong không gian nhà ở không chỉ mang chức năng trang trí mà còn có khả năng tạo nên cảm giác thư giãn và thoải mái cho mọi người khi bước vào.

Chuyên gia phong cách nổi tiếng thế giới Justina Blakeney đã chia sẻ rằng, thiết kế nội thất nhà ở lấy cảm hứng từ thiên nhiên là một xu hướng có từ rất lâu và nó luôn được ưa chuộng ở mọi thời đại.

Trang trí bằng đồ Handmade

Sự kết hợp giữa các món đồ nội thất hiện đại theo phong cách đơn giản kết hợp với việc trang trí, nhấn nhá trong không gian bằng các món đồ handmade như: các sản phẩm mây tre đan, gối dệt… sẽ là một trong những xu hướng được khá nhiều gia đình yêu thích trong năm tới.

Kiểu đan xen, pha trộn giữa hai vẻ đẹp hiện đại và cổ xưa sẽ giúp người sử dụng cảm nhận được sự tươi mới trong cuộc sống thường ngày.

Chém vát hi-end

Với những đường nét dứt khoát, khỏe mạnh, xu hướng chém vát theo phong cách hi-end sẽ có mặt nhiều hơn trong các không gian sống hiện đại của năm 2017.

Bằng vẻ bề ngoài cuốn hút, độc đáo, đảm bảo, xu hướng này sẽ là lựa chọn của không ít các vị chủ nhà trong năm tới. Kiểu thiết kế này còn đặc biệt phù hợp với những người yêu thích và đam mê âm nhạc.

Hoài niệm

KTS không chỉ là những người làm nên sự sáng tạo trong các không gian sống mà còn đặt cả tâm huyết và cảm xúc của mình vào đó, mang lại cho người sử dụng những cảm nhận đầy thích thú.

Trong năm 2017, các sản phẩm trang trí mang tính hoài niệm, gợi cho người dùng về những kỉ niệm của những tháng ngày đã qua hứa hẹn sẽ lên ngôi, chắc chắn những vật dụng đó sẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất trong mỗi ngôi nhà.