Nhathietkesangtrongotrungtamthanhpho

Nhà thiết kế sang trọng ở trung tâm của Thành phố Marrakech

nhathietkesangtrongotrungtamthanhpho

Hãy tưởng tượng ở trong một khách sạn thuộc sở hữu của Nhà thiết kế người Anh Jasper Conran, bây giờ tưởng tượng của khách sạn đó là 19 riad thế kỷ ở trung tâm của Medina của màu đỏ của thành phố với sân vườn trồng chuối, cam và chanh cây, và âm thanh của tiếng chim hót.

nhathietkesangtrongotrungtamthanhpho1

Bây giờ tưởng tượng đọc một cuốn sách trong bóng mát của hồ bơi hoặc chiêm ngưỡng đồ cổ, hàng dệt may, ánh sáng và nghệ thuật từ bộ sưu tập của Jasper một số trong đó đã được mua lại từ các bộ sưu tập cá nhân của Yves Saint Laurent, và bạn có Hotel L’ở Marrakech, Jasper Conran của mở khách sạn đầu tiên và một khóa tu mới quyến rũ cho thiết kế khách hiểu biết.

nhathietkesangtrongotrungtamthanhpho2

 

Sự phục hồi đã được thực thi bằng thợ thủ công địa phương và các vật liệu truyền thống. Một bầu không khí thoải mái hùng vĩ vượt thời gian đã được tạo ra, rèm cửa voile trắng chảy trên các bậc thang cho sự riêng tư cho các dãy phòng rộng rãi cân đối. bức tường đơn giản quét vôi, zouak cao trần nhà, ấm áp,, màu sắc yên tĩnh mềm và trang trí unfussy cho một cảm giác thư giãn của sự quyến rũ và thanh thản.

nhathietkesangtrongotrungtamthanhpho3

Sân thượng cung cấp điểm đặc biệt của dãy núi Atlas và đường chân trời của Marrakech. Đó là một nơi để thư giãn sau khi đột phá một ngày vào souks, và nơi nào đó để đặt ra trên ghế phơi nắng. Ăn sáng, ăn trưa và trà buổi chiều có thể được thực hiện dưới sự pergola. Cocktails có thể được hưởng giữa hoa và cây vả cây cam, một vùng hoang dã của cây kim ngân hoa, hoa nhài và hoa hồng bougainvillaea thơm trong khi xem mặt trời lặn trên các ngọn núi tuyết phủ.

nhathietkesangtrongotrungtamthanhpho4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *