Moderninteriorwithglassaccents

Gạch thủy tinh quang học

thuytinhquanghoc

Xây dựng xung quanh một cái sân có xu hướng cẩn thận, nhà này được hưởng sự riêng tư của một bức tường kính cho một cảm giác chói nửa công khai. Được thiết kế bởi Hiroshi Nakamura & NAP, và nằm ở trung tâm thành phố Hiroshima, cấu trúc xung quanh cấu trúc của nó phục vụ như một ảo ảnh thanh tao giữa nó và các tòa nhà cao tầng bao quanh – một hơi thở không khí trong lành ở giữa thành phố. Người dân có thể quan sát sự nhộn nhịp đô thị từ bên trong nội thất im lặng, tách biệt nhưng được kết nối với cuộc sống xung quanh. Các tính năng kính rất rộng và nặng chỉ có bu lông thép có thể duy trì cấu trúc bên ngoài.

Các nhà chiếm một lô 224 mét vuông với nhà cao tầng ở hai bên. Sự tương phản của hai loại xây dựng là gần như giật mình – sự nhẹ nhàng của mặt tiền kính gạch đứng ra từ trọng lượng và số lượng lớn bao quanh.

Khéo léo đúc thủy tinh quang học là để minh bạch rằng nó có thể nhìn thấy cây cối sân nội bộ thông qua các bề mặt lốm đốm của những viên gạch.

Bên trong, cửa kính trượt cho phép mỗi phòng có liên hệ mật thiết với các cảnh quan sân điêu khắc.

moderninteriorwithglassaccents

bức tường kính tiếp tục bên trong tòa nhà, tạo ra sự phân chia giữa các không gian chức năng mà không cản trở ánh sáng tự nhiên.

glassinteriordesign

 

Mặc dù tất cả các kính, nội thất bất ngờ tối do sự phong phú của các bề mặt màu đen mờ. ánh sáng mặt trời lốm đốm tăng cường sự hấp dẫn không khí mà không cần bất cứ lấp lánh khó chịu.

inspiringinteriorcourtyard

Người dân có thể trú ẩn trong bóng râm của cây khi đang bơi trong hồ bơi sân, không bao giờ phải lo lắng về hàng xóm tò mò.

Thiếu ánh sáng mặt trời trực tiếp, bên trong là một nơi trú ẩn mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *