Thiet Ke Noi That Chung Cu Can Ho Chi Chau

Thiết kế nội thất Chung cư căn hộ Chị Châu

Với yêu cầu từ phía chủ căn hộ chúng tôi Nội thất HC đã bắt tay vào thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho nhà Chị Châu. Với bản thiết kế nội thất hoàn toàn chinh phục được lòng tin và sự hài lòng của gia chủ. Bản thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà chị Châu là sự kết hợp giữa các ý tưởng của chủ căn hộ cùng với sự tính toán cẩn thận trong khâu thiết kế khiến cho chị Châu rất hài lòng với bản thiết kế này.

Dưới đây là Tổng thể căn hộ chung cư nhà Chị Châu.

Căn hộ Chị Châu được thiết kế với 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung rộng rãi với phòng khách – bếp – phòng ăn liên thông.

Không gian sinh hoạt chung liền mạch, thoáng đãng. Mặc dù đơn giản trong thiết kế nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, tạo nên cảm giác giản dị mà vẫn hiện đaị.

Với phong cách thiết kế hiện đại hiện nay, thiết kế nhà bếp và phòng ăn là hai không gian liền kề không tách nhau hoàn toàn nhưng được phân chia bằng nhiều cách thức trang trí khác nhau. Một phòng ăn sạch sẽ, thanh bình là nơi hoàn hảo dành cho những bữa tiệc gia đình.


Từ phòng khách cho đến các thiết kế phòng ngủ đều thể hiện sự năng động và tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không xưa cũ.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *