Thiet Ke Noi That Anh Tuan Thang Long Number One

Thiết kế nội thất chung cư Anh Tuấn – Thăng Long Number One

Nội thất chung cư Anh Tuấn – Thăng Long Number One yêu cầu chúng tôi là thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại và sang trong. Tất cả nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, gỗ được xử lý chống mối mọt, cong vênh; màu sắc trung tính.
Căn hộ chung cư Anh Tuấn – Thăng Long Number One có tổng diện tích 93 m2,bao gồm 3 phòng ngủ, Các kiến trúc sư của Nội thất Nhà Việt đã tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi dành cho những người yêu thích sự yên tĩnh và rộng thoáng. Các không gian trong căn hộ được kết nối liền mạch bằng sắc trắng chủ đạo tạo độ thoáng sáng và rộng rãi.
Cùng Nội thất Nhà Việt chiêm ngưỡng hình ảnh thiết kế nội thất chung cư nhà Anh Tuấn – Thăng Long Number One sau đây :

Nếu bạn nghĩ sử dụng màu xám, màu trắng… trong thiết kế nội thất sẽ khiến không gian trở nên nhàm chán và cũ kĩ, thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Trong thiết kế căn hộ chung cư nhà Anh Tuấn Thăng Long Number One dưới đây, các kiến trúc sư đã rất linh hoạt trong cách sử dụng màu sắc, kiểu dáng và chất liệu cho nội thất phòng khách khiến không gian phòng khách và bếp liền kề nhau trở nên hiện đại, sang trọng và tiện nghi đến bất ngờ

Phòng khách hiện đại, sang trọng

Khi đặt chân vào phòng khách này, có rất nhiều nội thất thu hút như bức tranh trên tường, bộ sofa nỉ màu kem với thiết kế đơn giản được bài trí đẹp mắt ở giữa phòng khách thêm vào đó là chiếc bàn trà sang trọng đến khác lạ. Sự pha trộn giữa hai màu xám trắng không chỉ giúp người nhìn có cảm giác “nhẹ mắt” hơn, mà còn giúp không gian trở nên thoáng đãng và ấn tượng hơn rất nhiều.