Thiet Ke Noi That Nha Anh Tien Golden Palace Me Tri7

Thiết kế nội thất nhà Anh Tiến Golden Palace Mễ Trì

Chung cư Golden Palace Mễ Trì nằm trên trục giao thông Mễ trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của Thành phố, Golden Palace có vị trí vô cùng thuận tiện, giao thông kết nối nhanh chóng, thiết kế tổng thể đồng bộ , bố trí công năng căn hộ hợp lí và hiện đại đã và đang là sự lựa chọn của những khách hàng thông minh. Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ do Nội thất HC thiết kế cho nhà Anh Tiến Golden Palace Mễ Trì đã mang đến cho nhà Anh có một không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Không gian giữa phòng khách và bếp được thiết kế chung giúp mang lại không gian và cảm giác thông thoáng, đón nắng từ ban công hắt vào.

Phòng ngủ được thiết kế với gam màu xám tách biệt với gam màu phòng khách giúp phân biệt giữa không gian các phòng. Hệ tủ quần áo được thiết kế sát trần tăng diện tích sử dụng, đảm bảo công năng, tránh lãng phí không gian.


Phòng ngủ trẻ được thiết kế làm hai giường ngăn cách với nhau bởi một vách ngăn.  Bàn học cũng được bố trí tách biệt tránh sự ảnh hưởng lẫn nhau, tăng hiệu quả học tập.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *