Phong Ngu Chung Cu Chi Binh Nguyen Phong Sac1

Thiết kế nội thất chung cư Chị Bình Nguyễn Phong Sắc

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía chủ căn hộ Chị Bình ở Chung cư Nguyễn Phong Sắc, Nội thất Nhà Việt chúng tôi bắt tay ngay vào thiết kế nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ của Anh chị được kiến trúc sư sử dụng tông màu vàng nâu sáng làm căn phòng vừa sang trọng lại vừa lịch sự.

Mỗi phòng ngủ được thiết kế theo một phong cách riêng với các họa tiết văn hoa được trang trí một cách tinh tế nhất.

Không giống như phòng khách cần lựa chọn tranh treo tường sao cho nổi bật và hợp phong thủy, phòng ngủ lại thường được lựa chọn tông màu giản dị với tranh, ảnh trắng nâu vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng vừa dễ đưa con người vào giấc ngủ sâu và yên bình.

Sắp xếp Bàn làm việc ở trong phòng ngủ có thể gây chật chội cho phòng ngủ nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp, tổ chức thì nó sẽ giúp ích nhiều  cho bạn, bên cạnh đó còn làm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Bàn làm việc nhỏ trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Căn phòng tiếp theo của nhà Chị Bình được chúng tôi thiết kế với gam màu tím hồng với chiếc giường và bên cạnh là bàn làm việc có giá sách, kệ để tài liệu được sắp xếp một cách hợp lý làm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Phòng ngủ con gái nhà Chị Bình được Kiến trúc sư nội thất Nhà Việt thiết kế với gam màu tím tạo nên cảm giác tươi mới cho căn phòng.

Đối với nội thất phòng ngủ bé gái thì chiếc giường ngủ là cực kỳ quan trọng trong sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Giường ngủ của bé được kê đối diện với cửa sổ giúp cho căn phòng luôn được thông thoáng tạo cảm giác sạch sẽ cho căn phòng.

Phòng làm việc với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian thông thoáng, Màu vàng nâu của tủ gỗ làm nổi bật cho căn phòng tạo nên cảm giác sang trọng và tinh tế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *