Thiet Ke Noi That Chi Trang Vin Com Sai Dong

Thiết kế nội thất Biệt thự Chị Trang Vincom Sài Đồng

Tọa lạc trong hệ thống biệt thự Vincom Sài Đồng, căn biệt thự của gia đình Chị Trang nổi bật với nền kiến trúc hiện đại, tinh tế và thể hiện phong cách riêng của chủ nhà..

Phòng khách là nơi qua lại nhiều nhất của các thành viên trong gia đình và cũng là nơi tiếp khách vì vậy tất cả sự sang trọng phải được thể hiện ở không gian này. Nội thất phòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, với những chi tiết hoa văn trên tường nhằm tạo ra không gian ấm cúng mà tĩnh lặng, thư thái mà nhẹ nhàng.

Nội thất phòng ngủ biệt thự được kiến trúc sư nội thất HC thiết kế một không gian vừa đủ nhưng lại rất sang trọng và tinh tế, đồ nội thất với bố cục sắp xếp hợp lý nhằm tạo ra một không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng và thư thái, là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi của chủ nhân.

Phòng ngủ được thiết kế rất mở hai bên là cửa sổ nhỏ giúp cho không khí lưu thông. Tận dụng tất cả ánh sáng của cửa sổ hai bên.

Với thiết kế khác lạ, chiếc tủ quần áo được thiết kế như một tủ trưng bày các sản phẩm thời trang của chị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *