A Ngoc Can Ho D CT3 The Pride11

Thiết kế nội thất biệt thự anh Ngọc The Pride

Chung cư The Pride được mệnh danh là tòa nhà cao nhất Hà Đông với đầy đủ các tiện ích thương mại và bể bơi rộng lớn, hệ thống nhà trẻ, siêu thị đã hoạt động đảm bảo cuộc sống tiện nghi dân cư khi đến đây sinh sống.

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế nội thất biệt thự nhà Anh Ngọc ở The Pride. Kiến trúc sư nội thất HC bắt tay ngay vào thiết kế cho căn hộ nhà anh. Dưới đây là một số hình ảnh nội thất nhà Anh Ngọc.

Các kiến trúc sư bố trí tủ giày ngay lối vào tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Với diện tích khá rộng được thiết kế với 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ được các kiến trúc sư nội thất HC thiết kế với những nét đặc trưng riêng.

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế theo gam màu sáng trắng, cùng với chiếc giường được thiết kế bằng gỗ sồi tự nhiên, tạo cảm giác vừa êm ái lại vừa chắc chắn.


Phòng ngủ bé trai được thiết kế với gam màu xanh mát dịu, phòng ngủ có cửa ban công rất thoáng rộng tạo cảm giác sảng khoái cũng như ánh sáng tự nhiên vào phòng giúp cho không gian phòng của bé luôn được mát mẻ.

Với gian phòng ngủ này, bé như lạc giữa thế giới của những loài vật. . Những hình chiếc kẹo mút ngộ nghĩnh in trên thảm sàn nhà hay hình thế giới bay bổng trên mảng tường sẽ thực sự khiến trẻ ngạc nhiên đầy thích thú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *