Phong Khach Thiet Ke Biet Thu Anh Dung Thai Ha

Thiết kế nội thất Biệt Thự Anh Dũng Thái Hà

Tiếp tục với các dự án thiết kế nội thất chung cư cao cấp khác, hôm nay nội thất HC tiếp tục giới thiệu các bạn mẫu thiết kế nội thất biệt thự nhà Dũng Thái Hà.

Dựa vào yêu cầu của gia chủ và hiện trạng mặt bằng của căn biệt thự, chúng tôi đã tạo ra một không gian sống tiện nghi, một ngôi nhà ấm cúng, thoải mái nhất cho khách hàng của mình. Thiết kế nội thất phòng khách Biệt thự Anh Dũng Thái Hà ấn tượng với tông màu nền trắng kết hợp với tông màu kem sang trọng. Không gian Ban công mở rộng giúp đón ánh sáng tự nhiên vào căn phòng.

Không gian ban công thiết kế theo kiểu không gian xanh truyền rất thu hút, gần gũi với thiên nhiên. Cảnh view rộng mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái và dễ chịu sau một ngày dài mệt mỏi.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng với tông màu trắng làm chủ đạo. Từ căn phòng ngủ có thể quan sát toàn cảnh thành phố như một bức tranh muôn màu, tủ quần áo được thiết kế kết hợp với tủ đựng đồ rất tiện dụng mà khá lạ mắt và thu hút. Bức tường được thiết kế đan xen, không đơn thuần với màu trắng truyền thống giúp không gian trở nên bớt nhàm chán.  

Phòng khách được thiết kế tinh tế và tạo một khoảng cách thích hợp nhất để gia chủ có thể xem ti vi một cách thoải mái nhất.Thay vì những chiếc kệ ti vi cồng kềnh như thường thấy, trong thiết kế nội thất biệt thự này, chúng tôi thay thế chiếc tủ, kệ ti vi bằng việc hệ tủ thấp.