Biet Thu Co Dien Anh Hung Vinh Nghean1

Biệt thự cổ điển anh hùng vinh nghệ an

Thiết kế nội thất biệt thự anh Vinh Nghệ An

Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn nằm trong 1 không gian lớn nhưng được phân chia khéo léo theo công năng sử dụng dựa vào cách phân bố màu sắc riêng biệt giữa từng không gian. Bếp được ngăn cách với khu vực bàn ăn bởi đảo bếp, có tác dụng giống 1 quầy bar. Hệ thống tủ bếp và đảo bếp làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên tối màu. Nhà thiết kế đã khéo léo sắp đặt sao cho nội thất biệt thự có cảm giác rất cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại.
Phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sử dụng tông màu nâu, phù hợp với gia chủ mệnh Thổ. Hệ thống trần giật cấp tạo cảm giác không gian thoáng và rộng hơn, kết hợp với đèn chùm pha lê kiểu dáng cổ điển. Tường được trang trí đơn giản với điểm nhấn là bức tranh phong cảnh với màu sắc tương đối bắt mắt. Sàn phòng khách lát đá tự nhiên màu sáng, kết hợp cùng thảm trải sàn họa tiết baroque có tác dụng phân chia không gian. Góc phòng đặt 1 chậu cây lớn với chức năng trang trí và điều hòa.

biet-thu-co-dien-anh-hung-vinh-nghean1

Phòng ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi cá nhân. Đa phần phòng ngủ hiện nay thiết kế theo phong cách tiện nghi, hiện đại. Để thiết kế được những đồ nội thất biệt thự cho phòng ngủ biệt thự theo một phong cách hiện đại như ngày nay đòi hỏi phải có sự khéo léo và tính thẩm mỹ của nhà thiết kế, phòng ngủ cho biệt thự hiện đại được thiết kế đơn giản không cầu kỳ, nhưng vẫn thể hiện được những phong cách của chủ nhân căn phòng.
Các hình ảnh ghi nhận tại biệt thự của anh Vinh quê Nghệ An được thiết kế bởi công ty kiến trúc & nội thất Ấn Tượng Vàng thi công, đơn vị chuyên thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, hiện đại, tân cổ điển

biet-thu-co-dien-anh-hung-vinh-nghean2

biet-thu-co-dien-anh-hung-vinh-nghean3

biet-thu-co-dien-anh-hung-vinh-nghean4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *