1

Thiết kế nội thất Showroom gạch Cát Linh

Showroom là một khu vực được  trưng bày các sản phẩm và tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Vì vậy việc thiết kế nội thất showroom càng phải được tính toán một cách tỉ mỉ vì ngoài việc trưng bày sản phẩm ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất Showroom gạch Cát Linh được thiết kế với một gam màu trắng chủ đạo, các khu trưng bày được sắp xếp một cách hợp lý, mỗi khu vực được Các kiến trúc sư Nhà Việt nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo để giúp nổi bật lên được sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của showroom gạch Cát Linh là những thiết bị cho tủ bếp, nhà tắm và vệ sinh vì vậy việc thiết kế từng khu vực riêng làm nổi bật được các sản phẩm trưng bày để khách hàng dễ dàng chiêm ngưỡng.

Phong cách thiết kế nội thất showroom Gạch Cát Linh là phong cách hiện đại với những khung hình rõ ràng, chắc chắn và vuông vắn. Cách bố trí, lắp đặt đồ nội thất cũng rất khoa học, tiện nghi, trưng bày sản phẩm ở vị trí thuận mắt nhất. Các kệ để sản phẩm cũng được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu mẫu khác nhau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *