Thiet Ke Noi That Van Phong Chamvit Tower

Thiết kế nội thất văn phòng Cham Vit Tower

Tòa nhà Charmvit Tower  tọa lạc tại ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, là một trong những vị trí chiến lược trong quá trình phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội. CharmVit Tower được đánh giá là một trong những tòa văn phòng hạng A có vị trí đẹp và giao thông thuận lợi nhất trong số các văn phòng quận Cầu Giấy.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng cho công ty ở tòa nhà ChamVit Tower chúng tôi đã đến và phân tích hiện trạng căn hộ và đưa ra bản thiết kế tổng quan tối đa hóa diện tích đáp ứng yêu cầu vị trí làm việc và tính thẩm mỹ cao trong không gian văn phòng hiện đại và đã được khách hàng đánh giá cao, Cùng chúng tôi dạo quanh văn phòng này nhé.

Trong khoảng thời gian 25 ngày, chúng tôi đã hoàn thiện công việc thi công các hạng mục xây dựng, lắp đặt hệ thống điện, mạng Internet, tổng đài điện thoại, camera giám sát, chấm công, sản xuất các sản phẩm bàn tủ, ghế văn phòng  theo đúng thiết kế và yêu cầu chất lượng của chủ đầu tư.

Từ việc bố trí sắp xếp bàn làm việc tới các nội thất bên trong được bố trí một cách khoa học nhất, tiết kiệm tối đa khoảng không gian trống để có thể bố trí hợp lý cho văn phòng tại tòa nhà Chamvit Tower.