Khach 1 1

Thiết kế nội thất nhà anh Cường phố Đốc Ngữ

Thiết kế nội thất nhà anh Cường phố Đốc Ngữ mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại, với không gian thoáng đãng, phong cách này không chủ mang lại nét sang trọng tinh tế trong ngôi nhà mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu căn hộ. Thiết kế nội thất nhà anh Cường phố Đốc Ngữ do đội ngũ thiết kế nội thất Chung cư chuyên nghiệp đã thiết kế cẩn thận tỉ mỉ đến từng đường nét, chi tiết trong thiết kế từng vị trí trong ngôi nhà được lựa chọn, sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhất.

Với Phòng khách được thiết kế đẹp mắt, cách bố trí hợp lý đã tạo nên sự khác biệt cho không gian phòng khách. Không có quá nhiều các họa tiết trang trí rườm rà nhưng không gian này vẫn toát lên vẻ xa hoa, sang trọng.


Phòng ngủ được thiết kế hợp lý và rất đa dạng, từ kiểu cách bài trí cho đến cách sắp xếp đồ đạc nội thất đều làm hài lòng chủ nhân. Vì điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến vẫn là sự thoải mái và dễ chịu cho chủ nhân căn phòng.

Với mỗi cá nhân, phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian tối cần thiết. Là không gian riêng tư, không gian bản sắc của mỗi thành viên trong gia đình.

Thế giới riêng của bạn luôn được thiết kế bởi những con người chuyên nghiệp và tận tâm như Kiến trúc sư của Nội thất HC đã thiết kế một cách khoa học, hợp lý, kết hợp với sản phẩm nội thất cao cấp như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi…. tất cả những món đồ này sẽ tạo lên cho căn phòng ngủ có một không gian nghỉ ngơi sang trọng nhằm mang lại cho bạn những giấc ngủ hoàn hảo trong không gian của riêng bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *