Chung Cu Mulberry Lane1

Thiết kế nôi thất chung cư Mulberry Lane

Chung cư Mulberry lane 2 phòng ngủ có diện tích vừa đủ để sống , nếu thiết kế nội thất hợp lý thì không gian sẽ trở nên hiện đại và rộng rãi , trẻ trung và tiện nghi .

Phòng ngủ nhỏ của căn hộ có diện tích rất bé , nếu chưa kê đồ thì cảm giác hơi chật , nhưng khi kê đồ một cách tự nhiên thì căn phòng sẽ trở nên rất chật chội . Do đó thiết kế nội thất chung cư Mulberry lane này phải chú trọng đến công năng sinh hoạt , để người sử dụng không thấy thiếu về chức năng mà rộng rãi trẻ trung về cảm giác .

chung-cu-mulberry-lane2

Với diện tích không lớn nhưng công năng về tủ quần áo luôn là ưu tiên bởi thực tế căn hộ Chung cư luôn hạn chế về phòng kho lưu trữ . Mọi đồ đạc dư thừa hay sử dụng không thường xuyên đều phải thiết kế chỗ để , nếu không sẽ sinh ra bầy bừa khắp căn hộ , vô tình gây mất mỹ quan . Tủ áo của phòng ngủ bé nhất cũng được thiết kế cao kịch trần , với cảnh dưới là lùa để không vường về khối tích . Cánh trên mở thông thường để làm kho cho những vật dụng ít dùng như chăn màn quần áo mùa Đông trong thời gian không lạnh . Bàn học cạnh cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên . Trang trí cho nội thất chung cư bé đỡ nhàm chán , người thiết kế đã vẽ lên mảng tường vô tri một hình trang trí dạng cây xạnh ong bướm . Vừa tạo điểm nhìn nơi bức bí , vừa tạo màu cho sức sống trẻ trung .

chung-cu-mulberry-lane3

Căn hộ chung cư Mulberry lane này có không gian công cộng là liên thông giữa phòng khách với không gian Ăn . Nhà Bếp tuy vừa đủ nhưng biệt lập với cửa kính ngăn mùi , lại không gây chướng mắt và tạo cảm giác rộng rãi về không gian .

chung-cu-mulberry-lane4

Bàn ăn của gia đình 3 thành viên với 4 ghế Emeas hiện đại và trẻ trung . Phụ trợ vào đấy là ghế đôn vuông vắn , khi không có thể để nồi cơm bình nước , khi tiệc có thể để ngồi 2 chỗ vừa zin .

Nhà bếp tuy nhỏ nhưng công năng đầy đủ , máy rửa bát cũng bố trí gọn gàng với các chức năng nấu khác . Tủ lạnh quay chiều hợp lý để vừa tạo không gian đi lại ,vừa không cản ánh sáng từ ban công .

chung-cu-mulberry-lane5

Phòng ngủ Master rộng lớn với giường ngủ hiện đại . Bàn trang điểm lấy ánh sáng khi cần từ đèn deco treo từ trần . Đầu giường là mảng gỗ liền liên hoàn với trang trí tường đầu giường , đánh mất cảm giác nhàm chán của chiếc giường độc lập . Tủ quần áo lớn , với cánh gắn gương to có thể soi được cả người .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *