Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 15x20m


Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 15x20m

Biệt thự hiện đại với kích thước 15x20m trên khuôn viên 2.000m2, có 5 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, khách, bếp, ăn, karaoke, bể bơi ngoài trời.

Tất cả các không gian trong nhà đều được thiết kế kín - mở tùy theo chức năng của từng khu vực. Các phòng ngủ, sinh hoạt chung, thư giãn đều có view đẹp ra sân vườn, bể bơi.

phoi canh goc nhin tu be boi (anh mang tinh chat tham
Phối cảnh góc nhìn từ bể bơi. Ảnh minh họa.

Biệt thự theo chiều hình chữ nhật, hình khối khỏe khoắn tinh tế. Các không gian chức năng giản dị, gọn gàng.

Không gian kiến trúc tầng bán hầm

Tầng hầm bao gồm khu để xe, phòng karaoke và các phòng kỹ thuật bể bơi. Khu vực này nổi lên so với cốt mặt đất 1,2m để tránh cảm giác bức bối do thiếu ánh sáng và không khí khi sử dụng.

Khu karaoke với không gian liền với bể tiểu cảnh được ngăn qua lớp kính cường lực đem lại cho chủ nhà những phút giây giải trí, đồng thời đem lại những cảm nhận mới lạ, đặc biệt so với những biệt thự thông thường.

Không gian kiến trúc tầng một

Tầng một bao gồm không gian phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và không gian thư giãn liền kề khu vực tiểu cảnh. Các phòng chức năng ở tầng 1 đều hướng về khu bể bơi.

Phòng khách và bếp được ngăn chia nhẹ nhàng với nhau bằng chênh lệch độ cao. Khu vực thư giãn với giá trang trí, đi kèm với khu tiểu cảnh tạo nên một không gian nhẹ nhàng yên tĩnh cho chủ nhà.

Khoảng thông tầng nhìn từ tầng 2. Ảnh minh họa.

Không gian kiến trúc tầng 2

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ và khu sinh hoạt chung của cả gia đình. Các phòng ngủ đều nhìn ra khu bể bơi, đảm bảo những yêu cầu về thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Khu sinh hoạt chung với diện tích lớn và là nơi sum họp của gia đình. Từ phòng sinh hoạt chung, gia chủ có thể tiếp cận dễ dàng tới phòng ngủ của từng thành viên.  Tư vấn online
Chuyên viên kinh doanh
Chuyên viên kinh doanh
0989304666
Chuyên viên thiết kế - Mr Vũ
Chuyên viên thiết kế - Mr Vũ
0942691985
Quản lý xưởng - Mr Nam
Quản lý xưởng - Mr Nam
0938911689
Tư vấn phong thủy
Tư vấn phong thủy
0912530459

VPGD :  239 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Xưởng sản xuất:   239 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

( sau tòa nhà HITC và INDOCHINA )

 

Quản lý xưởng: 0989 304 666

 

Website:  Noithatnhaviet.vn

Email: Noithatnhaviet247@gmail.com

xem địa chỉ đường tới xưởng